วันอังคารที่  24 ตุลาคม 2560 เวลา 03:39 น.
 • 10:10 น. Listen

  หนุ่มตามง้อสาวไม่มีเงินจ่ายค่าแท็กซี่ ใช้เชือกรัดคอคนขับก่อนหนี 

  เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท.ปัญญา เหล็กดี พนักงานสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีรถแท็กซี่ชนเสาไฟฟ้าพร้อมคนขับถูกทำร้าย บริเวณถนนข้างหมู่บ้านเอื้ออาทร ลาดหลุมแก้ว หมู่ 4 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญูเพื่อช่วยเหลือ
  ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า โคโลล่า สีเหลืองเขียว หมายเลขทะเบียน มจ 1038 กรุงเทพมหานคร ชนกับเสาไฟฟ้าสภาพรถด้านหน้าพังยับเสียหาย คนขับชื่อ นายณัฐวุฒิ ชูวัฒนะ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 1 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี บาดเจ็บที่ขาขวาจากแรงกระแทกของรถ และที่บริเวณลำคอมีร่องรอยถูกทำร้าย และภายในรถยังมีรองเท้าตกอยู่หนึ่งข้างพร้อมเชื่อกรองเท้าอีก 1 เส้น
  จากการสอบปากคำนายณัฐวุฒิ ให้การว่า ตนขับรถแท็กซี่ช่วงกลางคืน ก่อนเกิดเหตุมีผู้โดยสารชาย อายุประมาณ 30 ปี ได้โบกเรียกรถที่บริเวณหน้าโรงเรียนบัวแก้วเกษร บอกให้ไปส่งที่ลาดพร้าวเพื่อไปง้อสาวคืนดี เมื่อไปถึงคอนโดย่านลาดพร้าว ชายคนดังกล่าวเดินไปพูดคุยกับหญิงสาว พร้อมฉุดกระชากหญิงสาวให้ขึ้นรถ แต่ไม่สำเร็จ จากนั้นจึงกลับมาที่รถและบอกว่าตนว่าไม่มีเงินค่าแท็กซี่ จึงขอให้ไปส่งที่บ้านเพื่อที่จะกลับไปเอาเงินที่บ้านเอื้ออาทรลาดหลุมแก้ว แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ชายคนนั้นได้เอาเชือกรองเท้ามารัดคอของตน ตนขัดขืนและหักพวงมาลัยชนเสาไฟฟ้าข้างกำแพงหมู่บ้านเอื้ออาทร จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีเข้าไปในหมู่บ้าน ตนพยายามวิ่งไล่ตามพร้อมตะโกนเรียกให้คนบริเวณนั้นช่วยจับคนร้าย แต่ก็หนีไปได้
  ด้าน พ.ต.ท.ปัญญา กล่าวว่า ได้สอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วคาดว่าคนร้ายคงไม่มีเงินจ่ายค่าแท็กซี่ จึงก่อเหตุเพื่อชิงทรัพย์ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป
   

  วันที่โพสข่าว : 11 กพ. 2559 เวลา 10:10 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!