วันศุกร์ที่  22 กันยายน 2560 เวลา 09:32 น.
 • 21:14 น. Listen

  เหยื่อสาวถูกแทงออกจาก ร.พ.ตรัง แล้ว

  เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตรัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ และตำรวจสืบสวนภาค 9 และญาติๆ ช่วยกันนำตัวของ นางสาวจุฑามาศ ยะโส อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/6 หมู่ที่ 8 ต.สะท้อน อ.นาทวี จ.สงขลา ออกจากตึกศัลยกรรม ชั้น 3 ขึ้นรถฉุกเฉินโครงการรถพยาบาลประจำตำบลสะท้อน อ.นาทวี จ.สงขลา ที่เดินทางมารับเหยื่อสาวด้วยตนเอง หลังแพทย์ได้ทำการรักษาอาการบาดเจ็บจากการถูกกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่จังหวัดพัทลุงทำร้าย ได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วนำร่างไปโยนทิ้งริมถนน บนเทือกเขาบรรทัด ถนนสายตรัง-พัทลุง จนกระทั่ง มีเจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยเหลือนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลตรัง จนอาการปลอดภัย ในขณะที่แฟนหนุ่มเสียชีวิตอยู่ในป่าลึก และมีการจับกุมคนร้ายได้แล้ว
  ทั้งนี้ อาการสุดท้ายคือ เลือดออกในช่องปอดเนื่องจากถูกของมีคมได้หมดแล้ว และไม่มีอาการแทรกซ้อนใดๆ แพทย์จึงอนุญาตให้กลับบ้านในวันนี้ รวมอยู่ในความดูแลของแพทย์พยาบาลและเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่จังหวัดตรังทั้งหมด 8 วัน นับจากได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่มาจากบริเวณริมถนนบนเทือกเขาบรรทัด ถนนสายตรัง – พัทลุง อ.นาโยง จ.ตรัง ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา 
  ทั้งนี้ ได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า อาการของนางสาวจุฑามาศ ปลอดภัยดีแล้ว พูดจาสื่อสารได้ตามปกติ เพียงแต่ยังมีอาการปวดหลัง จึงยังไม่สามารถลุกขึ้นเดินได้ ทางแพทย์จึงอนุญาตให้เคลื่อนย้ายออกจาก รพ.ตรัง ไปรักษาตัวต่อที่ รพ.ใกล้บ้านได้แล้ว เพื่อความสะดวกของญาติ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลความปลอดภัยตลอดเส้นทาง ทั้งนี้ ระหว่างทางจะแวะที่ รพ.ศรีนครินทร์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ ท้องที่เกิดเหตุ สอบปากคำเพิ่มเติมก่อนที่จะเดินทางไปพักรักษาตัวต่อที่ รพ.ใกล้บ้าน แต่ก็ยังจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิดต่อไป จนกว่าหญิงสาวและญาติจะมั่นใจว่าได้รับความปลอดภัย
   

  วันที่โพสข่าว : 6 กพ. 2559 เวลา 21:14 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.