วันอังคารที่  17 ตุลาคม 2560 เวลา 12:57 น.
 • 20:50 น. Listen

  ตร.พบ จยย.ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพจอดทิ้งชายแดนช่องจอม จ.สุรินทร์

      
  มีรายงานแจ้งว่า  เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนคดีฆ่าหั่นศพ ได้พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นพีซีเอ็กซ์ ของนายอาเธอร์ที่ใช้หลบหนี โดยรถจยย.คันกล่าว จอดทิ้งไว้บริเวณชายแดนช่องจอม จังหวัดสุรินทร์ แต่ไม่พบตัวนายอาเธอร์ นอกจากนี้ตำรวจยังสามารถคุมตัวนางสาวปริศนา หรือ พลอย แสนอุบล หญิงสาวซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยที่อาจมีความเชื่อมโยงในคดีได้ที่จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างควบคุมตัวมาสอบสวนขยายผลที่กรุงเทพมหานคร
      
  เกี่ยวกับเรื่องนี้ พล.ต.อ.ปัญญา มาเม่น ที่ปรึกษา สบ.10 ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานชุดคลี่คลายคดีฆ่าหั่นศพ กล่าวยอมรับก่อนการประชุมชุดสืบสวนว่า ในกระบวนการอุ้มฆ่า และทำลายศพคดีนี้ มีผู้ที่เกี่ยวข้องหลายคน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวผู้ที่เกี่ยวข้องมาซักถาม และสอบปากคำแล้ว ขณะที่บางส่วนก็ประสานติดต่อตำรวจเข้าให้ปากคำ รวมทั้งมีการแจ้งเบาะแสด้วย แต่ยังไม่ขอเปิดเผยว่าเป็นผู้ใดบ้าง เพราะบางคนถือว่าเป็นพยานปากสำคัญของคดี พร้อมกันนี้ยังได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพื้นที่ ที่คาดว่าจะเป็นที่พักของผู้ต้องสงสัย รวมถึงเป็นสถานที่กักขัง และฆ่าชำแหละศพ ตามเบาะแสที่ได้มาแล้วบางส่วนอีกด้วย 
     

  วันที่โพสข่าว : 6 กพ. 2559 เวลา 20:50 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!