วันพฤหัสบดีที่  19 ตุลาคม 2560 เวลา 12:27 น.
 • 14:08 น. Listen

  เหยื่อสาวถูกข่มขืนผวา ขอกำลังตำรวจคุ้มกัน

   
  เหยื่อสาวและญาติยังผวากลัวคนร้ายที่เหลือจะตามมาทำร้าย ร้องขอตำรวจคุ้มกัน ขณะที่ทางโรงพยาบาลและแพทย์ยังดูแลอาการเหยื่อสาวอย่างใกล้ชิด แม้อาการจะปลอดภัยแล้วก็ตาม
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่โรงพยาบาลตรัง แพทย์และพยาบาลยังคงดูแลรักษาอาการบาดเจ็บของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ผู้เสียหายที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่บ้านเขาคราม ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ โทรศัพท์ล่อลวงไปพร้อมนายภาสกร คงสวัสดิ์ อายุ 19 ปี แฟนหนุ่ม โดยกลุ่มวัยรุ่นได้ร่วมกันฆ่านายภาสกร แล้วฝังศพไว้ในป่าลึกในพื้นที่ อ.ศรีนครินทร์ ก่อนจะนำร่างของนางสาวจุฑามาศ ที่อยู่ในสภาพบาดเจ็บสาหัสและคิดว่าเสียชีวิตแล้วไปทิ้งในเหวบริเวณเขาพับผ้า เทือกเขาบรรทัด ริมถนนสายตรัง – พัทลุง แต่โชคดีเหยื่อไม่เสียชีวิต และได้รับการช่วยเหลือจากตำรวจและเจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลนาโยงจนรอดชีวิตในเวลาต่อมา
  ล่าสุด มารดารวมทั้งคนในครอบครัวได้เดินทางมาจาก อ.นาทวี จ.สงขลา มาเฝ้าดูแลอาการด้วยความเป็นห่วงอย่างใกล้ชิด โดยไม่อนุญาตให้ใครเข้าเยี่ยม เนื่องจากเกรงว่าจะมีกลุ่มผู้ต้องหาที่เหลือจะตามมาทำร้าย เพราะหลังเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายทราบว่าผู้เสียหายได้รับการช่วยเหลือและรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ตรัง ได้มีชายแปลกหน้า 5 คน ซึ่งญาติเชื่อว่าเป็นกลุ่มคนร้าย เดินทางไปตามหาถึงโรงพยาบาล แต่หาไม่พบจึงกลับไป โดยล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ ได้เดินทางเข้าสอบปากคำเหยื่อสาวเพิ่มเติม และได้ขอตรวจสอบภาพวงจรปิดภายในโรงพยาบาล โดยทางผู้เสียหายและญาติยังอยู่ในอาการหวาดผวา กลัวจะมีคนตามมาฆ่าปิดปาก จึงได้ขอเคลื่อนย้ายคนเจ็บไปนอนรักษาตัวในตึกอื่น โดยไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าว รวมทั้งบุคคลอี่นที่ไม่ใช่ญาติเข้าใกล้อย่างเด็ดขาด รวมทั้งนายอำเภอศรีนครินทร์ที่เดินทางเข้าเยี่ยมอาการทางญาติ ก็ไม่อนุญาต ขณะเดียวกันทางโรงพยาบาลก็มีการจัดเวรยามดูแลอย่างเข้มงวด พร้อมร้องขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งใน และนอกเครื่องแบบไปเฝ้าดูแล ตามจุดต่างๆอย่างใกล้ชิดแล้ว
  ด้าน พ.ต.อ.ดาวลอย เหมือนเดช ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง กล่าวว่า หลังจากทางตำรวจในท้องที่ให้ความช่วยเหลือเหยื่อ และทางพนักงานสอบสวน และตำรวจชุดสืบสวนตรังทราบที่มาของเหตุการณ์แล้ว จึงได้ประสานกับตำรวจท้องที่ สภ.ศรีนครินทร์ เพื่อให้ข้อมูลเชื่อมโยงไปแล้ว จนกระทั่งได้มีการสืบสวนและลงไปค้นหา จนพบศพของแฟนของเหยื่อสาว ส่วนเรื่องการสอบสวนเพื่อติดตามคดี จึงเป็นหน้าที่ของตำรวจท้องที่ สภ.ศรีนครินทร์ต่อไป ทางตำรวจตรังไม่ได้ทำคดีเอง แต่ให้ความร่วมมือทุกด้านอย่างเต็มที่ รวมทั้งการดูแลรักษาความปลอดภัยเหยื่อสาว
   

  วันที่โพสข่าว : 1 กพ. 2559 เวลา 14:08 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!