วันอังคารที่  26 กันยายน 2560 เวลา 23:30 น.
 • 08:01 น. Listen

  2โจรมีดจี้ชิงทรัพย์หนุ่มในปั้มย่านนวลจันทร์ได้2หมื่นซิ่งจยย.หนี

   
       
              เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 1 ก.พ. พ.ต.ท.ธีรวุฒิ พิมพิสัย พนักงานสอบผู้ชำนาญการ สน.โคกคาม ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ผู้เสียหาย ภายในปั้มน้ำมันเอสโซ สาขานวลจันทร์ ถ.นวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุม จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน
      
              ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องน้ำของปั้มดังกล่าว พบ นายสมชาย ลาโพ อายุ 47 ปี หัวหน้าพนักงานทำความสะอาดบริษัทะอกชนแห่งหนึ่ง ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ โดยเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถไปส่งลูกน้องย่านถนนนวลจันทร์ ซึ่งขากลับจากส่งลูกน้องได้แวะปั้มดังกล่าวเพื่อเข้าห้องน้ำ ทั้งนี้ระหว่างที่ตนกำลังปัสสวะก็มีชายวัยรุ่น 2 คน ลักษณะการแต่งกายใส่เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงยีนท์สีดำ สวมหมวกกันน็อตเต็มใบสีดำ ทั้งสองคน เข้ามาที่ด้านหลังแล้วชักอาวุธมีดมาจี้ที่เอวของตน ก่อนที่ชายอีกคนจะเข้ามาค้นตัวและพูดว่า “มีทรัพย์อะไรเอามาให้หมด” ตนจึงเกิดความกลัวจึงได้ร้องขอชีวิต โดยคนร้ายได้เอากระเป๋าสตาค์ซึ่งมีเงินอยู่ 20,000 บาท และแท็ปเล็ต 1 เครื่อง ไป ก่อนที่คนร้ายทั้งสองคนจะวิ่งไปขึ้นรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับออกไปทางถนนนวลจันทร์มุ่งหน้าถนนรามอินทรา
      
               นายสมชาย เล่า่ด้วยว่า เงินจำนวนดังกล่าวตนได้ขอยืมมาจากมารดาของตนมา เพื่อที่จะนำไปชำระค่าบัตรเครดิตในวันพรุ่งนี้ โดยตนไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งจากเหตุการณ์นี้ตนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุกับตน ซึ่งตนเคยพูดตัดเตือนแก่ลูกน้องที่ทำงานให้ระมัดระวังกรณีดังกล่าว แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดตนเอง
      
              เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.โคกคาม กำลังตรวจสอบกล้องวงจรภายในปั้มน้ำมันและตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี เพื่อเร่งติดคนร้ายทั้งสองคนมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด
   
      

  วันที่โพสข่าว : 1 กพ. 2559 เวลา 08:01 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้