วันเสาร์ที่  23 กันยายน 2560 เวลา 08:52 น.
 • 07:55 น. Listen

  เร่งล่าแก๊งโหดลวงฆ่าหนุ่มฝังดิน-ข่มขืนแฟนสาวทิ้งเหวแต่รอดตาย 

  ตร.ล่าวัยรุ่นแก๋งปืนควายสุดโหดลวงคู่อริสองสามีภรรยา ไปฆั่งศพกลางป่าลึกแต่โชคดีผู้หญิงที่ถูกแทง 4 แผลถูกนำไปทิ้งเหว ฟื้นขึ้นมาได้คลานขึ้นจากเหว ขอความช่วยเหลือช่วยนำส่งโรงพยาบาล
  เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 31 ม.ค. พ.ต.ต.อธิคม ขุนรอง พนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง รับแจ้งชาวบ้านร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยพัทลุง ค้นหาพบศพถูกฆ่าฝังดินกลางป่า เชิงเขาบรรทัด ห่างจากถนนสายเขาคราม – บ้านกงหรา ประมาณ 7 กม. เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมกับ ร.ต.ต.สมศักดิ์ คงทองสังข์ รอง สวป.สภ.ศรีนครินทร์ พ.ต.ท.อานิก อินดำ รอง ผกก.สส.จ.พัทลุงและ พ.ต.อ.วิชัย วิชยานถุพอ ผกก.สภ.ศรีนคินทร์ และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยพัทลุง เจ้าหน้าที่ต้องใช้รถบรรทัดไม้ยางพาราเดินทางเข้าป่าป่าไปประมาณ 5 กม.และเดินเท้าอีก 2 กม.พบศพนายภาสกร คงสวัสดิ์ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 195 หมู่ที่ 9 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ถูกคนร้ายใช้ผ้าผูกปิดตา ก่อนที่จะใช้ก้อนหินตีที่ใบหน้า ลำตัวและยิงด้วยปืนลูกซองที่หน้าอก 1 นัด ก่อนที่จะขุดหลุมฝังทิ้งไว้ที่กลางป่า 
  จากการสอบสวนทราบว่ายังมีผู้รอดชีวิตซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้ตายคือนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี อยู่บ้านใน จ.สงขลา ซึ่งถูกคนร้ายทำการข่มขืนต่อหน้าแฟนหนุ่ม ก่อนที่จะนำตัวไปทำร้ายร่างกาย ด้วยการใช้ของแข็งตีที่ใบหน้าและแทงด้วยมีดปลายแหลมตามลำตัวจำนวน 4 แผล ก่อนที่จะนำไปทิ้งลงเหวลึกที่ริมถนนเขาพับผ้า พัทลุง – ตรัง ห่างจากจุดฝังศพประมาณ 20 กม. แต่โชคดีที่นางสาวเอ  ไม่เสียชีวิตและพยายามคลานขึ้นบนถนน ขอความช่วยเหลือชาวบ้านที่ขับรถวิ่งผ่านไปมา ช่วยนำผู้บาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาลตรัง เหตเกิดมาตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค. แต่กว่าผู้บาดเจ็บจะให้การได้ต้องใช้เวลานาน 3 วัน
  นางสาวเอ  ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุมีกลุ่มวันรุ่นในบ้านเขาคราม หมู่ที่ 4 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ ได้โทรศัพท์เรียกให้นายภาสกร และนางสาวเอ เดินทางไปหาที่บ้านเขาคราม หลังจากนั้นก็ใช้อาวุธขู่บังคับ นำตัวนั่งซ้อนท้าย รถจักรยานยนต์ เดินทางเข้าไปในป่าสวนยางห่างจากหมู่บ้านประมาณ 7 กม.เมื่อเดินทางไปถึงกลางป่าลึก กลุ่มวัยรุ่น ที่รู้จักเพียงชื่อเล่น มีนายคิว นายเจมส์ นายผาและคนอื่นๆอีกจำนวนหนึ่ง เป็นเด็กวัยรุนในหมู่บ้าน ได้นำตัวนายภาสกรและนางสาวเอ  เข้าไปในป่า และช่วยกันขุดหลุมให้ผู้ตายได้นั่งมองฝังศพตัวเอง ขณะเดียวกันก็ร่วมกันข่มขืนฝ่ายหญิงต่อหน้าแฟนหนุ่มด้วย
  หลังจากที่ขุดลุมแล้วก็นำผู้ตายไปนั่งปากหลุม ใช้ปืนยิงจนเสียชีวิตและช่วยกันฝังศพไว้กลางป่า และนำตังนางสาวเอ  นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ลงจากเขา นำไปขึ้นรถยนต์กระบะ ขับไปที่เขาพับผ้าประมาณ 20 กม.เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นได้ใช้จับตัวลงจากรถและใช้ไม้ตี ทุบด้วยก้อนหินและใช้มีดแทงตามลำตัว จำนวน4 แผล ก่อนที่จะโยนร่างลงสูดเหวลึกริมถนนเขาพับผ้า เมื่อเวลาผ่านไป 1 คืน นางสาวเอ ฟื้นขึ้นมา ก็พยายามคลานขึ้นจากเหวลึกมานอนขอความช่วยเหลืออยู่บนถนน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาโยง จ.ตรังไปรับตัวส่งโรงพยาบาลตรัง ซึ่งขณะนี้อาการปลอดภัยสามารถให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ดีและสามารถจำหน้าและรู้จักชื่อกลุ่มวัยรุ่นแล้ว
  ทางด้าน พ.ต.ต.อธิคม ขุนรอง พนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ กล่าวว่า ได้สอบปากคำนางสาวเอ  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทราบชื่อกลุ่มวัยรุ่นแล้วจำนวน 4 คน หรือเรียกกันว่าแก๊งปืนควาย และอีกส่วนหนึ่งกำลังเร่งสืบสวน ส่วนจะมีใครเกี่ยวข้องอยู่บ้านนั้น ยังไม่สามารถสรุปได้ ส่วนสาเหตุนั้น จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าน่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาว เนื่องจากนายภาสกร ผู้ตาย ที่มีภรรยาอยู่แล้วก็ยังมาพัวพันอยู่กับหญิงสาวในหมู่บ้านและเป็นญาติๆกับกลุ่มวันรุ่นที่ก่อเหตุ จึงได้ร่วมกันวางแผนฆ่านายภาสกร และข่มขืนแฟนสาวก่อนที่จะทำร้ายนำร่างไปทิ้ง อำพรางศพ เพราะเข้าใจว่าเสียชีวิตแล้ว แต่ก็ยังโชคดีที่ฟื้นขึ้นมาขอความช่วยเหลือจนปลอดภัย สำหรับผู้ต้องหานั้น จะเร่งสอบสวนเพื่อออกหมายจับต่อไป
   

  วันที่โพสข่าว : 1 กพ. 2559 เวลา 07:55 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้