วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 04:18 น.
 • 06:26 น. Listen

  ขรก.บำนาญฉุนถูกต่อว่าเปิดเพลงเสียงดัง ถือมีดปรี่เข้าหาโดนยิงสวนดับ

   
  เมื่อเวลา 22.45 น.วันนี้ 31 ม.ค.59 พ.ต.ท.สมศักดิ์ สุวรรณฉิม พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าเกิดเหตุมีคนยิงกันได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสที่บริเวณแยกบุญเลี้ยง ต.บ้านเหนือ เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิศุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภงเมืองกาญจนบุรี มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์
  ไปถึงพบนายประกิต พงษ์สวัสดิ์ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 302/257 หมู่ 7 ต.เขาพระงาม อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี ปัจจุบันอาศัยอยู่ หมู่ 5 ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี อาชีพข้าราชการบำนาญทหารอากาศ ยศ ร้อยตรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม.เข้าที่หน้าอก ลำคอ และหลัง รวม 3 นัด สภาพนอนหงายหายใจรวยรินอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปั้มหัวใจ และปฐมพยาบาลเบื้องต้น จากนั้นจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา คณะแพทย์ได้พยายามช่วยเหลือชีวิตอย่างเต็มที่ แต่ไม่สามารถช่วยได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
  ส่วนจุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุแค็ป สีเขียวอ่อน หมายเลขทะเบียน กต 5015 ลพบุรี ของผู้ตายจอดอยู่ โดยมีบันไดอลูมเนียม ติดตั้งลำโพงอยู่ใกล้กัน ส่วนที่พื้นถนนพบกองเลือดเป็นจำนวนมาก ใกล้กันมีมีดเหลียมตกอยู่ 1 เล่ม และปลอกกระสุน ขนาด 11 มม.ตกอยู่ จำนวน 6 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้วว่าเป็นใคร แต่ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุ แต่อย่างไรก็ตามก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ระหว่างที่นายประกิต เปิดเพลงเสียงดังอยู่นั้น ต่อมาคนร้ายที่ก่อเหตุได้มาซื้อกับข้าวที่ร้านค้าที่อยู่ใกล้กัน  จึงเกิดความรำคาญและได้ด่าทอว่าเปิดเพลงเสียงดังน่ารำคาญ ทำให้นายประกิตไม่พอใจที่ถูกด่าทอ จึงเดินถือมีดเหลียมเข้ามาหาคนร้ายที่ก่อเหตุ แต่ถูกใช้อาวุธปืนยิงสวนไปหลายนัด จนนายประกิตล้มฟุบลงกับพื้น จากนั้นคนร้ายจึงรีบหลบหนีไปอย่างรวดเร็วท่ามกลางสายตาของประชนชนเป็นจำนวนมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่รู้ตัวแล้วว่าผู้ก่อเหตุนั้นเป็นใคร ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย
   

  วันที่โพสข่าว : 1 กพ. 2559 เวลา 06:26 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.