วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 13:09 น.
 • 21:23 น. Listen

  ตร.เร่งสอบคดีหนุ่มกาญจน์ดวลปืนดับ 1 เจ็บ 1 คาดปมหักหลังค้ายาบ้า

  ความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุกลุ่มชายฉกรรจ์ใช้อาวุธปืนยิงต่อสู้กันอย่างดุเดือด ที่บริเวณถนนสายท่าเรือ-พระแท่น หมู่ 5 ต.พระแท่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรีเป็นเหตุทำให้นายสมบูรณ์ ทินช่อง อายุ 30 ปี ชาวอ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรีเสียชีวิตระหว่างที่นายนายพีระ ตันทรัพย์ อายุ 26 ปี ชาว อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เพื่อนที่ไปด้วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลมะการักษ์ เนื่องจากคมกระสุนเจาะเข้าที่หน้าอกขวากระสุนฝังใน เหตุเกิดเวลาประมาณ 21.00 น.ของวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา


  ล่าสุดเมื่อเวลา15.00น. วันนี้(30ม.ค.59) ที่ห้องประชุมศูนย์ปฏิบัติการ สภ.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี พล.ต.ต.สุรนิตย์ พรหมบุตร ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี ได้เรียก พ.ต.ท.พิชัยพนธ์ ศิริภักดีเกษม รอง ผกก.สส.สภ.ท่าเรือ พ.ต.ท.มานพ น้ำประสานไทย สว.สส.สภ.ท่าเรือ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.ท่าเรือพ.ต.ท.เวช พิสูตร์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรีเข้าประชุมเพื่อเร่งรัดติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายทั้งหมดมาดำเนินคดี
   
  เบื้องต้นจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่านายสมบูรณ์ ทินช่อง อายุ 30 ปี ที่ถูกยิงเสียชีวิตและ นายศุภกิจ เรืองฤทธิ์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านหมู่2 ต.หัวโพ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรีที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการอายัดตัวเอาไว้แล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สองพี่น้อง ได้จัดเวรยามเฝ้าอยู่อย่างใกล้ชิด


  พล.ต.ต.สุรนิตย์ พรหมบุตร ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี กล่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ที่เสียชีวิตและบาดเจ็บรู้จักกันเป็นอย่างดี และประวัติของทั้ง 2 เคยเคยพัวพันเกี่ยวกับคดียาเสพติดมาก่อน ก่อนเกิดเหตุ เชื่อว่าผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ น่าจะนัดกันเอาไว้เพื่อพูดคุยเคลียร์ปัญหากัน แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงลงมือก่อเหตุยิงกันจนเสียชีวิตและบาดเจ็บ


  ทั้งนี้จากหลักฐานทั้งอาวุธปืน หัวกระสุนปืน ปลอกกระสุนปืน รวมทั้งโทรศัพท์มือถือ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บได้ในที่เกิดเหตุ และจากการเดินทางไปเช็คภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดเอาไว้บริเวณด้านหน้าโรงพยาบาลอู่ทอง จ.สุพรรณบุรี พบว่าผู้บาดเจ็บมีเพื่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอีก 2 คน ขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัวแล้วว่าบุคคลทั้ง 2 นั้นเป็นใคร เจ้าหน้าที่จะได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับต่อไป ส่วนประเด็นการก่อเหตุ มีเพียงประเด็นเดียวคือหักหลังเรื่องค้ายาบ้า

  วันที่โพสข่าว : 30 มค. 2559 เวลา 21:23 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.