วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 04:18 น.
 • 08:58 น. Listen

  หนุ่มอ่างทองเมาซิ่งจยย.ชนทะลุป้ายตกคลองดับ 1 สาหัส 1

  เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 30 ม.ค. ร.ต.ท.สิริชัย สีนิล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนป้ายข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายอ่างทอง-ป่าโมก (สายใน) หน้าหมู่บ้านเปี่ยมสุข 1 ต.ตลาดหลวง อ.เมืองอ่างทอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง 
  ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ฟีโน่ สีเขียว-ขาว หมายเลขทะเบียน กพง 574 อ่างทอง ล้มอยู่ใต้ป้ายสังกะสีร้านค้าข้างถนนในสภาพบริเวณหน้ารถพังยับเยิน ไฟหน้ารถกระเด็นหลุดออกจากรถ ส่วนป้ายถูกชนจนตัวป้ายหลุดออกจากโครงเหล็ก ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร ภายในคลองชลประทานพบผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย มีบาดแผลฉีกขาดเป็นแผลฉกรรจ์ และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย แพทย์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อคือ นายภูวรินทร์ กล่ำทอง อายุ 19 ปี นอกจากนั้น ภายในคลองยังพบศพผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำร่างขึ้นมาบนถนนพบมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ศีรษะ ใบหูฉีกขาดเป็นแผลลึก และคอหัก ทราบชื่อคือ นายสุรเดช สุธาติ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่7/4หมู่ที่ ต.จำปาหล่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง
  จากการสอบปากคำนางสาวแสงทิพย์ สุธาติ อายุ 29 ปี พี่สาวของนายสุรเดช ผู้ตาย ให้การว่า น้องชายมีอาชีพเลี้ยงปลากระชัง ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้นั่งดื่มเหล้าอยู่กับญาติๆ และเพื่อนที่บ้าน จนกระทั่งเวลา 22.00 น.น้องชายได้บอกว่าจะออกไปกินเหล้าต่อที่ร้านอาหารกับเพื่อน พวกตนได้ห้ามปราม แต่น้องชายไม่ฟัง จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปโดยมีนายภูวรินทร์ ซ้อนท้ายรถ ก่อนจะมาเสียชีวิตดังกล่าว
  ด้าน ร.ต.ท.สิริชัย กล่าวว่า จากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุทราบว่า นายสุรเดช ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองอ่างทอง โดยมีนายภูวรินทร์ ผู้บาดเจ็บนั่งซ้อนท้ายรถมา หลังจากร้านอาหารเลิก นายสุรเดช ได้ขี่รถกลับบ้านด้วยความเร็วประกอบกับมีการเมาเหล้า เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพุ่งออกนอกถนนชนทะลุป้ายร้านขายก๋วยเตี๋ยวซึ่งเป็นสังกะสีที่ปักไว้ข้างถนนริมคลองชลประทานจนป้ายหลุด รถจักรยายนต์ล้มกองอยู่ใต้ป้าย ส่วนนายสุรเดช และนายภูวรินทร์ กระเด็นตกลงไปในคลองชลประทานทำให้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจึงส่งศพให้ญาติกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุได้มีบรรดาเพื่อนๆ ของนายสุรเดช และนายภูวรินทร์ เดินทางมาดูที่เกิดเหตุด้วยความเป็นห่วงทั้งคู่ แต่ทั้งหมดที่มานั้นอยู่ในอาการมันเมา ซึ่งคาดว่าน่าจะไปนั่งดื่มเหล้ามาด้วยกัน ส่วนนายสุรเดช ผู้ตายั้ซึ่งมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และใบหูนั้น เนื่องจากศีรษะพุ่งชนป้ายอย่างแรง ประกอบกับไม่ได้สวมหมวกนิรภัยจึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว
   

  วันที่โพสข่าว : 30 มค. 2559 เวลา 08:58 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.