วันอังคารที่  19 กันยายน 2560 เวลา 20:27 น.
 • 16:35 น. Listen

  จับ2 ผู้ต้องหาขนยาไอซ์ เครือข่ายท่าขี้เหล็ก 

             ที่ กองกำกับการสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ (191) เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 29 มกราคม พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ พร้อมด้วยพ.ต.อ.ภาณุมาศ บุญญลักษม์ พ.ต.อ.ภีมเสน ขจรประศาสตร์ รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.สำราญ นวลมา ผกก.สายตรวจ พ.ต.ต. นันทพล ทองน่วม สว.งานสายตรวจ 1 ฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสายตรวจ 1 ได้ร่วมแถลงข่าวการจับกุมนางกุหลาบหรือแจ๋ว เกิดศรี อายุ 52 ปี และน.ส.สุรีรัตน์หรือปุ๋ย พูลกำลัง อายุ 27 ปี ในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมของกลาง ยาไอซ์ จำนวน 2 กิโลกรัม โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง และรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีน้ำเงิน ทะเบียน กพ4038นครปฐม จำนวน 1 คัน โดยสามารถจับกุมได้ภายในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. สาขาพระราม 3 ถ.พระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม.เมื่อวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา
            พ.ต.อ.สำราญ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 รายมีพฤติการณ์จำหน่ายยาเสพติด จึงได้จัดกำลังเฝ้าติดตาม จนทราบว่าจะมีการส่งยาไอซ์กันภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว จึงได้จัดกำลังซุ่มอยู่โดยรอบ เมื่อเห็นรถยนต์ตรงตามที่ได้รับแจ้งเข้ามาภายในปั๊มน้ำมันเจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าตรวจค้นพบนางกุหลาบเป็นผู้ขับขี่และน.ส.สุรีรัตน์ โดยสารอยู่ภายในรถ จากการตรวจค้นพบยาไอซ์จำนวนมากซุกซ่อนอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่จึงทำการจับกุมพร้อมยึดของกลางมาสอบสวน
              พ.ต.อ.สำราญ กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนนางกุหลาบและน.ส.สุรีรัตน์ ได้ให้การรับสารภาพว่า เพิ่งเคยทำเป็นครั้งแรก แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากเมื่อได้ตรวจความเคลื่อนไหวของเงินในบัญชีพบว่ามีการโอนเงินเข้าครั้งละ 1 แสนบาท มากถึง 6-7 ครั้ง ภายในระยะเวลา 1 ปี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบเพิ่มเติมว่าการโอนเงินในแต่ละครั้งนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายค้ายาเสพติดหรือไม่ ส่วนของกลางว่าดังกล่าวเป็นของเครือข่ายอายี่ท่าขี้เหล็ก ติดชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ซึ่งมีการลำเลียงยาเสพติดผ่ายช่องทางแดนดังกล่าว เข้ามาปล่อยขายในพื้นที่กทม. ซึ่งทางชุดสืบสวน กก.สายตรวจ กำลังติดตามหาแหล่งซุกซ่อนยาเสพติดดังกล่าว เชื่อกว่ามีมากกว่านี้และสืบสวนหาผู้ร่วมกระทำผิดต่อไป.
   

  วันที่โพสข่าว : 29 มค. 2559 เวลา 16:35 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.