วันอังคารที่  24 ตุลาคม 2560 เวลา 01:47 น.
 • 06:26 น. Listen

  หนุ่มอ่างทองน้อยใจแฟนคิดสั้นผูกคอดับ

    
      

              
  เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ (28 ม.ค. 59) ร.ต.ท.อภิเชษฐ์  จำปาทอง ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านหมู่ 5 ต.บ้านอิฐ อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สว.สส.สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง แพทย์โรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง เมื่อไปถึงพบที่เกิดเหตุเป็นบ้านสังกะสีใต้ถุนสูง บนบ้านพบศพนายพัทยา สรรค์ศรี อายุ 33 ปี ใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกคอตัวเองเสียชีวิตอยู่กับขื่อกลางบ้านใกล้กับที่นอน ในสภาพขากองอยู่บนพื้น ลิ้นจุกปาก สวมเสื้อกีฬาสีน้ำเงิน กางเกงขายาวลายทหาร
    
                  
  จากการสอบถามนางสาวปานทิพย์  ชาญเขตการณ์ อายุ 29 ปี ภรรยาของนายพัทยา กล่าวว่า ตนและนายพัทยา มีลูกด้วยกัน 1 คน ปกติจะพักอยู่ที่บ้านหลังนี้พร้อมกับพ่อและแม่ โดยตนนั้นทำงานโรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ส่วนนายพัทยานั้นไมได้ทำงานจะอยู่เลี้ยงลูกที่บ้าน ก่อนเกิดเหตุตนก็ออกไปทำงานตามปกติ จนเมื่อเวลาบ่ายโมงนายพัทยานั้นโทรหาตน แต่ตนไม่สามารถรับโทรศัพท์ได้เนื่องจากอยู่ระหว่างการทำงาน เมื่อพักเบรกช่วงเย็นประมาณ 16.00 น. ก็โทรศัพท์กลับมาหา แต่สามีตนนั้นกลับไม่รับโทรศัพท์ ตนก็ไม่ได้คิดอะไร เมื่อเวลา 21.00 น. เลิกงานก็ตรงดิ่งกลับบ้าน กลับมาก็เห็นว่าบ้านนั้นเงียบ บนบ้านมืด  ส่วนพ่อกับแม่นั้นอยู่กับลูกข้างล่าง ทุกคนก็เข้าใจว่านายพัทยานั้นหลับ ตนจึงได้เดินขึ้นไปเปิดไฟบนบ้าน แต่ก็ต้องตกใจเมื่อเห็นนายพัทยา สามีตนนั้น ผูกคอตัวเองเสียชีวิตแล้ว
    
                  
  นางสาวปานทิพย์ กล่าวอีกว่า ปกติสามีของตนจะเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่ขี้น้อยใจ และก่อนหน้านี้สามีตนก็บ่นน้อยใจที่พักนี้ตนไม่ค่อยสนใจ ไม่ยอมนอนด้วย แต่ตนก็บอกไปว่าตนเหนื่อย ทำงานเข้ากะและมีโอทีแบบนี้ตลอด กลับมาก็เหนื่อย ไม่ได้ไปทำตัวเถลไถลที่ไหนเลย แต่สามีตนก็ยังบ่นน้อยใจอยู่เรื่อย ๆ
     
                
  ร.ต.ท.อภิเชษฐ์ กล่าวต่อว่า จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการรื้อค้นและการถูกทำร้าย จากการสอบสวนภรรยาผู้ตายก็ทราบว่า ผู้ตายเป็นคนขี้น้อยใจ ช่วงนี้น้อยใจที่ภรรยาทำงานทุกวัน ไม่ยอมนอนด้วย แต่ไม่มีประเด็นของการทะเลาะกันเรื่องอื่น และจากการสอบถามพ่อและแม่ที่อยู่ด้วยนั้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงกลางวันผู้ตายส่งลูกมาให้เลี้ยง แล้วเดินขึ้นบนบ้านไป ซึ่งไม่มีใครคิดเอะใจอะไร เข้าใจว่าผู้ตายนั้นขึ้นไปนอนบนบ้าน จนกระทั่งภรรยาของผู้ตายกลับจากทำงานมาและพบว่าผู้ตายใช้เชือกผูกคอเสียชีวิตแล้ว ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดความเครียดที่ไม่มีงานทำ และภรรยาซึ่งทำงานโรงงานมีงานเยอะและเข้ากะดึกทุกวัน ไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน จึงทำให้เกิดความเครียดและน้อยใจคิดสั้นผูกคอตัวเองเสียชีวิต
    

  วันที่โพสข่าว : 29 มค. 2559 เวลา 06:26 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!