วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 04:00 น.
 • 09:33 น. Listen

  รถบรรทุกน้ำมันชนเสาไฟฟ้า ทำไฟถนนดับตลอดทาง

  เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 27 มกราคม ร.ต.ท.วรภัค ศุภสวัสดิ์ พนักงานสอบสวน สถ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถหกล้อบรรทุกน้ำมันชนเสาไฟฟ้า เหตุเกิดที่บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 54 ถนนวงแหวนตะวันตก ทางหลวงหมายเลข 9 มุ่งหน้าบางบัวทอง หมู่ที่ 2 ตำบลคลองพระอุดม อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุเพื่อตรวจสอบ
  ที่เกิดเหตุพบรถหกล้อบรรทุกน้ำมัน หมายเลขทะเบียน 80-6558 อ่างทอง ท้ายรถติดสติกเกอร์ONE TRACK ตัวรถตกลงไปในบ่อน้ำริมถนน พลิกคว่ำตะแคงข้างชนเสาไฟฟ้าหักโค่น ทำให้หม้อแปลงไฟฟ้าส่องสว่างริมถนนจมอยู่ในน้ำ ทำให้ไฟส่องสว่างริมทางดับหมด ไม่พบผู้ขับรถคันดังกล่าว
  จากการสอบถามนายคำรณ ขำเงิน อายุ 20 ปี พนังงานร้ายขายยางรถยนต์ใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ขณะที่ตนเองนั่งอยู่ที่บริเวณหน้าร้าน เห็นว่ารถคันดังกล่าวขับเสียหลักมาแต่ไกลจนพุ่งเข้ามาชนเสาไฟฟ้าริมถนน จนหมอแปลงไฟฟ้าระเบิดดังสนั่น ตนเองและคนอื่นๆรีบวิ่งหลบหนี เนื่องจากกลัวว่ารถน้ำมันจะระเบิด แต่ปรากฏว่าไม่มีรถบรรทุกน้ำมันเป็นรถเปล่าไม่มีน้ำมันบรรทุกมา ตนเองและเพื่อนจึงเดินไปดูใกล้เห็นว่าคนขับคลานออกมา สภาพบาดเจ็บที่ขาเล็กน้อยและได้เดินหนีไปจากกลุ่นคนที่มามุงดู
  ด้าน ร.ต.ท.วรภัค ได้เข้ามาในที่เกิดเหตุพบว่าคนขับรถไม่อยู่แล้ว พร้อมเก็บหลักฐานและประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าลาดหลุมแก้ว เข้ามาทำการตัดไฟ เพื่อจะได้ซ่อมแซมแก้ไข ต่อมาเจ้าของรถได้โทรศัพท์มาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ลูกน้องของตนขับรถออกมาจากอู่ ที่นำรถไปเปลี่ยนหัวรถใหม่เพื่อนำกลับบริษัท เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุควบคุมรถไม่ได้คาดว่าคันชักคันส่งหลุดจึงทำให้เสียหลักไปชนเสาไฟฟ้า อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามคนขับรถมาสอบถามสาเหตุที่แท้จริง พร้อมแจ้งข้อหาทำทรัพย์สินของหลวงเสียหายต่อไป

  วันที่โพสข่าว : 28 มค. 2559 เวลา 09:33 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.