วันจันทร์ที่  23 ตุลาคม 2560 เวลา 00:19 น.
 • 23:06 น. Listen
  ผู้จัด-ศิลปินพร้อมเต็ม100 ลุยเทศกาลดนตรี

  ผู้จัด-ศิลปินพร้อมเต็ม100 ลุยเทศกาลดนตรี

  “Singha Present Rimpha Music Festival 4 FORPLAY” ได้จัดงานแถลงข่าวไปเมื่อวันจันทร์ที่18มกราคม2559การก้าวเข้าสู่ปีที่4กับธีมงานสุดเฟี้ยว“Forplay”ที่จะชวนคุณปลดปล่อยความเครียด มาร้อง เล่น เต้นกันให้มันส์สุดเหวี่ยงยันเช้า เนรมิตพื้นที่เขาใหญ่ให้เป็นโรงงานผลิตความสนุกความสุขสุดขอบผาทั้งกิจกรรม เครื่องเล่นมากมาย พร้อมอัดแน่นความสนุกจากเหล่าศิลปินชื่อดังอย่างคับคั่งในวันที่6กุมภา2559ริมผา น่า...เป็นที่สุด โดยภายในงานได้รับเกียร์ติจาก คุณ พินิต วงษ์ยี่กุล (ผจก.ส่วน ธุรกิจสัมพันธ์ บจก.บุญรอดเทรดดิ้ง)มาเป็นประธานเปิดงานและบอกเล่าความรู้สึกที่ได้เห็นการเติบโตของเทศกาลดนตรีริมผา ซึ่งได้ให้การสนับสนุนงานมาตั้งแต่ครั้งที่2จนถึงครั้งที่4ที่กำลังจะเกิดขึ้นได้พูดคุยกับ 3 ผู้จัดไฟแรงคุณธนาวิช ทศพร (คุณต้อม)/คุณสุรเชษฏ์ ตระกูลพิบูลชัย (คุณตั้ม) และคุณพีรพงษ์ กล่อมศรี (คุณหนึ่ง)ความพร้อมที่เกิน100%ในการเดินทางเข้าสู่ปีที่4“ซึ่งปีนี้ได้ย้ายสถานที่จัดงานไปเขาใหญ่ จ,นครราชสีมา(โคราช) ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักรีสอร์ท/โรงแรมมากมาย ไว้รองรับคอดนตรีได้มากขึ้น สถานที่กว้างขวางใหญ่ขึ้น มีเสน่ห์ วิวสวยและบรรยากาศดีไม่แพ้ที่เดิมแน่นอน ที่สำคัญปีนี้ได้ขนศิลปินขึ้นเวทีเกือบ40วง2เวที มีความความพิเศษในเรื่องของการคัดเลือกศิลปิน โดยรวมเอาศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อาทิSlot Machine ,โจอี้บอย - สิงห์ เหนือเสือใต้, Dj.Spydamonkeeจากก้านคอคลับ,สิงโต นำโชค, Scrubb , Tattoo Colour , Musketeers , Greasy Cafe' , Polycat , Better Weather , Sixty Miles ,ชาติสุชาติ, Ten To Twelve , ภูมิจิต, Supersub ,สมเกียรติ, The Jukks , Summer Stop , Brown Flying , Skykick Ranger , Coconut Sunday ,,สราญรมย์แบนด์, Yamin,สิริพรไฟกิ่ง, Bleed , Counterclockwise , The Raven Doll,Moving & Cut , Into the Air ,Cinematic , The Raven Dollแนะนำศิลปินอินดี้หน้าใหม่ShambhalaและThe Farmerburi, รวมศิลปินสุดจี๊ดจากThe Voice season 4กับการแจมเพลงสุดฮิตของทั้ง9คนเป็นครั้งแรกไมกี้-อ้อย-ปืน-เนปาล-ว่าน-เปอติ๊ด-ทอม-ดิด-หนอยแน่และปิดท้ายความสุดสนุกไปกับDj.Leoจากก้านคอคลับ1วัน1คืนรับรองว่าแฟนคลับจะต้องแบตเต็มกลับไปแน่นอน 
  ส่วนเรื่องการดูแลในปีนี้ทีมงานริมผา#4 อำนวยความสะดวกให้มากมาย เช่น หากใครที่ไม่ได้นำรถไป สามารถใช้บริการขนส่งเพื่อมาลงจุดจอดรถ ตรงปากทางแยกเขาใหญ่ มีรถรับ-ส่งทั้งไปและกลับ บริการพามาหน้างานฟรี24ชั่วโมง!!หากนำรถมาเอง ให้ขับเลยงานริมผาไปประมาณ500เมตร จะมีบริการที่จอดรถจุได้ประมาณ2,000คัน และมีรถคอยรับ-ส่งมาบริเวณหน้างานฟรี24ชั่วโมง!!และภายในงานยังมีจุดบริการกางเต็นท์ ซึ่งสามารถนำเต็นท์มากางเองได้ฟรีเช่นกัน ในปีนี้เราได้วางกำลังดูแลเรื่องความปลอดภัยเต็มที่ทุกจุด ที่จอดรถ ภายในงาน รวมถึงจุดกางเต็นท์ เราจะต้องดูแลตรงนี้เป็นพิเศษ ส่วนไฮไลท์ของงานในปีนี้เรามีโซนกิจกรรมFORPLAYที่รวมเครื่องเล่นหลากหลายมาท้าให้คุณลอง ตามคอนเส็ปที่วางไว้ มีครบทุกอารมณ์ โหด มัน ฮา สายชิวด์ก็มี เช่น ขี่วัวกระทิง สไลด์เดอร์น้ำ ผาจำลอง ชิงช้าสวรรค์ และอื่น ๆ อีก เราอยากให้ทุกคนมาเพลย์ไปด้วยกันครับ ” เช็คความพร้อมในฝั่งของศิลปิน โดยมี3ตัวแทนจากศิลปินได้แก่บอล วงScrubb ,เท็นวงMusketeerและดิมวงTattoo colour ที่จะไปร่วมงานปีนี้ ขึ้นมาพูดคุยถึงความพร้อม การเตรียมตัว และความพิเศษที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขกลับไปอย่างแน่นอน อยากรู้ว่าเป็นอะไรนั้นต้องไปติดตามกันในงานริมผา#4เท่านั้น
  นอกจากตัวแทนศิลปินทั้ง3วงแล้วนั้น ยังมีศิลปินขนทัพมาร่วมการันตรีความสนุกที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกเพียบ อาทิPolycat,Somkiat ,ทอมดิด - ปืน - เนปาล - ไมค์กี้จากThe Voice Season 4 ,Better Weather, Sixty Miles ,ครินCinematic (อดีตวงArt Flooor),Supersub , Moving and Cut  และแขกรับเชิญพิเศษ คุณปู จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ บรรณาธิการบริหารหนังสือสุดชิค Cheeze & Lookerพร้อมกับเหล่าCelebrityจากนิตยสารCheezeมาร่วมยินดีในงาน โดยวันที่6กุมภาพันธ์ ได้เตรียมพาเหล่า CelebrityจากนิตยสารCheeze&Lookerมาร่วมออกบู๊ทเปิดบั้นท้ายขายสินค้าสุดชิค&ฮิปสเตอร์ในตลาด“ฮิปสุดเตอร์”สินค้าแฟชั่น แฮนด์เมด เก๋ ๆ รวมไปถึงFood Truckอีกด้วย รับรองว่าเพลินแน่นอน ความสนุกปิดท้ายที่ทุกคนรอคอย เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนถึงวันงาน กับมินิคอนเสิร์ตของทอมดิด , ปืน , เนปาล , ไมกี้The Voice Season 4ขึ้นมาร้องแจมกันบนเวที, PolycatและMusketeer 

  เตรียมตัวไปสนุกโดยพร้อมเพรียงกัน สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ หุบเขา สายลมหนาว ดวงดาว และดนตรี ที่ เขาใหญ่ ถนน ธนะรัชต์ กม.21ฝั่งตรงข้ามเขาใหญ่คาวบอยซิตี้ รีสอร์ทเปิดโรงผลิตความสนุกในวันเสาร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 เปิดประตูโรงงานผลิตความสนุกได้ตั้งแต่เวลา 16.00น. จนถึง 06.00น. โดยสามารถซื้อบัตรได้ที่Thaiticket Majorทุกสาขาทั่วประเทศ 
   

  วันที่โพสข่าว : 25 มค. 2559 เวลา 23:06 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!