วันอังคารที่  24 ตุลาคม 2560 เวลา 03:35 น.
 • 08:50 น. Listen
  พ่อสงวนขอบคุณทุกส่วนที่ดูแลปอ ชี้เราฝืนสัจธรรรมของธรรมชาติไม่ได้
  พ่อสงวนขอบคุณทุกส่วนที่ดูแลปอ ชี้เราฝืนสัจธรรรมของธรรมชาติไม่ได้พ่อสงวนขอบคุณทุกส่วนที่ดูแลปอ ชี้เราฝืนสัจธรรรมของธรรมชาติไม่ได้พ่อสงวนขอบคุณทุกส่วนที่ดูแลปอ ชี้เราฝืนสัจธรรรมของธรรมชาติไม่ได้

  พ่อสงวนขอบคุณทุกส่วนที่ดูแลปอ ชี้เราฝืนสัจธรรรมของธรรมชาติไม่ได้

  ช่วงเช้าที่ผ่านมา ครอบครัวสหวงษ์เดินทางไปยังเมรุวัดกลางพระอารามหลวง จ.บุรีรัมย์ เพื่อเก็บเถ้ากระดูก ของ ปอ-ทฤษฎี หลังเสร็จพิธี 
  ผศ. สงวน สหวงษ์ เปิดเผยว่า ขอบคุณทุกส่วนที่ดูแลปอ ทั้งโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทย์และพยาบาล ที่ดูแลปอด้วยความมีน้ำใจจนสุดความความสามารถ ต่อสู้ร่วมกันมาด้วยความหวัง แต่เราก็ฝืนสัจธรรรมของธรรมชาติไม่ได้ ครอบครัวสหวงษ์มีความปลื้มปีติและเป็นเกียรติอย่างสูง ในพระมหากรุณาธิคุณที่มีพิธีพระราชทานเพลิงศพเป็นกรณีพิเศษ และที่ขาดไม่ได้ ขอขอบคุณคนในวงการบันเทิงทุกคน และทุกองค์กรที่ปอเคยทำงานร่วมกัน ที่มาร่วมส่งปอ

  ถึงสื่อมวลชนทุกท่านที่อยู่กับผมมาตั้งแต่วันแรก จนเหมือนเป็นพี่เป็นน้องกันไปแล้ว เห็นหน้าก็จำได้ ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขอบคุณประชาชนที่ให้กำลังใจและเดินทางมาร่วมงาน ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้าย ซึ่งส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะสื่อมวลชนได้ส่งสารไปยังพี่น้องทั้งหลาย อีกอย่างต้องขอโทษประชาชนที่มาร่วมงาน และไม่ได้ขึ้นไปวางดอกไม้จันทน์ ซึ่งเพียงท่านมาร่วมงานแสดงความเสียใจกับครอบครัวเรา เราก็ซึ้งใจมากแล้วที่ได้รับความกรุณาความรักจากทุกท่าน ทางครอบครัวสหวงษ์จะจำภาพนี้ไปตลอดกาล ว่าครั้งหนึ่งปอ ที่อาจจะเกิดมาในครอบครัวเล็กๆ แต่เขาก็จากพวกเราไปด้วยความยิ่งใหญ่ นี่คือสิ่งที่เราภูมิใจมากที่สุด

  วันที่โพสข่าว : 25 มค. 2559 เวลา 08:50 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!