วันพุธที่  18 ตุลาคม 2560 เวลา 23:40 น.
 • 17:56 น. Listen

  ตร.ได้เบาะแสโจรบุกเดี่ยวชิงเงินธ.กรุงไทย

  กรณี คนร้ายเป็นชาย1คน ใช้อาวุธปืน บุกเดี่ยวชิงทรัพย์ภายในธนาคารกรุงไทย สาขา บางขุนเทียนถนนเอกชัย แขวงบางขุนเทียนเขตจอมทอง กรุงเทพฯ ชิงเงินสดกว่า233,400บาท ก่อนจะขับขี่รถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟไอ110สีน้ำเงินคาดดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีมุ่งหน้าถนนจอมทอง เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.9ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียน ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบธนาคาร เพื่อเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี เหตุเกิดเมื่อเวลา14.00น.วันที่22ม.ค.ที่ผ่านมา วันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี นำโดย พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9เป็นประธาน พร้อมด้วย พ.ต.ต.เอกลักษณ์ หมวกผัน สว.สส.สน.บางขุนเทียน และฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียน ร่วมกันจัดประชุมเพื่อเร่งติดตามคนร้าย
  พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุทั้งทางกายภาพและเทคนิค ทำให้ทราบเส้นทางหลบหนีของคนร้าย แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยเส้นทางหลบหนีได้ คาดว่าคนร้ายน่าจะยังอยู่ในพื้นที่กทม.นอกจากนี้ ชุดสืบสวนยังทราบรูปพรรณของคนร้าย เป็นชายผิวขาว รูปร่างท้วม สูงประมาณ 170 ซม. ที่จุดน่าสังเกต คือ ขาซ้ายของคนร้าย คาดว่าจะมีอาการผิดปกติ เนื่องจากขณะเดินคล้ายกับคนเดินเอียง คือ เป๋ไปทางซ้าย โดยหลังจากนี้ พนักงานสอบสวนจะได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออำนาจศาลอาญาธนบุรี ออกหมายจับตามภาพถ่ายที่ปรากฏจากภาพวงจรปิดและภาพที่พยานที่เห็นเหตุการณ์บันทึกไว้ได้ ยืนยันว่า เจ้าหน้าที่จะเร่งรัดติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด แม้จะเป็นวันหยุดก็จะไม่หยุดพัก อย่างไรก็ตาม หากประชาชนมีเบาะแสของคนร้ายสามารถแจ้งมาที่สน.บางขุนเทียนได้ ซึ่งหากผู้ใดแจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุม ทางเจ้าหน้าที่สน.บางขุนเทียน มีรางวัลมอบให้เป็นเงิน จำนวน 20,000 บาท
  รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้ ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ พบว่า จุดสุดท้ายที่คนร้ายหลบหนีไปอยู่ภายในซอยเอกชัย8โดยหลังจากนี้ จะได้เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและสอบถามพยานแวดล้อมเพิ่มเติม เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

  วันที่โพสข่าว : 23 มค. 2559 เวลา 17:56 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!