วันอังคารที่  17 ตุลาคม 2560 เวลา 13:12 น.
 • 08:24 น. Listen

  ฆ่าโหดปากกาแทงคอเศรษฐินี ทิ้งศพเปลือยคาบ้านพักหรู

  เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 22 ม.ค.2559 ร.ต.ท.พงษ์สวัสดิ์ มอมุงคุณ พนักงานสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตถูกฆาตกรรม ภายในบ้าน ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชุติเดช จันทร์ทรง ผกก.สภ.นาจอมเทียน กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดไปตรวจสอบ
     
  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 3 ชั้น มีรั้วล้อมรอบ ประตูหน้าไม่ล็อคกลอน และมีกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่วบริเวณ ในห้องนอนมีร่องรอยการต่อสู้พบศพ นางประนัยยา อายุ 52 ปี อดีตภรรยาชาวเบลเยียม สภาพเปลือยกายนอนหงายขึ้นอืด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 วัน ตามร่างกายบริเวณลำคอขวา ถูกปากกาแทงปักคา แก้มขวามีบาดแผลเป็นรู และหน้าผากถูกทุบด้วยของแข็งจนแตกเลือดนองพื้น นอกจากนี้ สภาพศพที่ศีรษะและใบหน้า ยังถูกพันปิดทับด้วยผ้านวมอย่างแน่นหนา เบื้องต้น หน่วยพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบ เพื่อหาหลักฐานคนร้าย
     
  เพื่อนบ้านเล่าว่า หลังผู้ตายได้เลิกรากับสามีชาวเบลเยียมมาได้ประมาณ 3 ปี ก็ใช้ชีวิตอยู่ลำพังในบ้านหรูหลังใหญ่ ซึ่งผู้ตายเป็นคนชอบทำบุญ ก่อนจะหายหน้าหายตาไม่ออกมาปรากฏตัวให้ใครพบเห็นหลายวัน จนเห็นผิดสังเกตชักชวนเพื่อนบ้านเข้าไปดูก็พบนอนเปลือยกายเสียชีวิตแล้ว
     
  ด้าน พ.ต.อ.ชุติเดช จันทร์ทรง ผกก.สภ.นาจอมเทียน ยังไม่เปิดเผยถึงคดีนี้ แต่คาดว่าเป็นการฆาตกรรม ส่วนจะถูกข่มขืนหรือไม่นั้น ต้องรอผลชันสูตรจากสถาบันนิติเวช ซึ่งแนวทางการสืบสวน มุ่งเป้าไปที่คนใกล้ชิดอันดับแรก เพราะคาดว่า จะรู้ความเคลื่อนไหวของผู้ตายเป็นอย่างดี เบื้องต้น ได้ส่งชุดสืบสวนออกติดตามตัวคนร้ายรายนี้แล้ว       
   

  วันที่โพสข่าว : 23 มค. 2559 เวลา 08:24 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!