วันอังคารที่  26 กันยายน 2560 เวลา 23:28 น.
 • 16:04 น. Listen

  ทีมงานสุขุมพันธุ์ยันไม่ลาออกปชป. ลั่นเดินหน้าทำงาน

  เมื่อวันที่ 22 ม.ค.2559 เวลา 14.35 น. ที่ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร(กทม.) นางผุสดี ตามไท รองผู้ว่าฯกทม. พร้อมด้วยนายจุมพล สำเภาพล รองผู้ว่าฯกทม. พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง รองผู้ว่าฯกทม. นายอมร กิจเชวงกุล รองผู้ว่าฯกทม. และคณะผู้บริหารฝ่ายการเมือง ร่วมกันแถลงข่าวภายหลังพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) ออกมาประกาศตัดความรับผิดชอบม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ ในการทำหน้าที่ผู้ว่าฯกทม. โดยนางผุสดี กล่าวว่า ในนามของผู้ว่าฯกทม.และคณะผู้บริหารฝ่ายการเมือง ขอยืนยันว่ายังคงเดินหน้าทำงานให้ประชาชนตามนโยบายของ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ต่อไป ส่วนเรื่องความไม่โปร่งใสจากคำถามของทุกฝ่ายที่ผ่านมา ขอยืนยันอีกครั้งว่า กทม.ยินดีให้ความร่วมมือในการตรวจสอบตามกระบวนการในกลไกของรัฐ และทุกคนเต็มใจที่จะรับข้อเสนอของประชาชนทุกฝ่ายมาถึงกทม.ได้ทุกช่องทาง เพื่อให้แก้ปัญหาให้ประชาชน และทำตามนโยบายของ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ให้ดีที่สุด ในวันนี้ยังยืนยันว่าคณะผู้บริหารฝ่ายการเมืองทุกคน รวมถึงม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ยังเป็นสมาชิกของพรรคประชาธิปัตย์ เพราะพรรคประชาธิปัตย์ยังเป็นสถาบันทางการเมือง
    
  ผู้สื่อข่าวถามว่า กรณีที่ทางพรรคประชาธิปัตย์ออกมาแถลงข่าวตัดความรับผิดชอบต่อม.ร.ว.สุขุมพันธุ์จะมีผลอย่างไร นางผุสดี กล่าวว่า สิ่งที่พรรคออกมาแถลงนั้น ไม่ทราบว่ามาจากสาเหตุอะไร ซึ่งข้อสงสัยต่างๆ ก็สามารถส่งมายังกทม.ได้ทันที เพื่อให้ช่วยกันแก้ปัญหา ขณะนี้ทุกคนยังไม่หนีจากอุดมการณ์ของพรรคประชาธิปัตย์ ไม่ว่าสิ่งที่พรรคประชาธิปัตย์คิดว่าในเรื่องการศึกษามีความสำคัญ ซึ่งสำนักการศึกษา กทม.ก็ยังมุ่งสู่การทำงานเรื่องนี้เป็นหลัก เพื่อให้เป็นอุดมการณ์เดียวกัน

  วันที่โพสข่าว : 22 มค. 2559 เวลา 16:04 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้