วันอังคารที่  19 กันยายน 2560 เวลา 22:08 น.
 • 19:01 น. Listen

  "อภิสิทธิ์" ร่วมเคารพศพ"ปอ ทฤษฎี"ที่บุรีรัมย์

   
  อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมคณะฯ ได้เดินทางมาร่วมไว้อาลัยและเคารพศพของ ปอ ทฤษฎี ที่วัดกลางพระอารามหลวงจ.บุรีรัมย์พร้อมกล่าวแสดงความเสียใจและให้กำลังใจครอบครัว สหวงษ์ ด้วย ขณะผู้ดูแลงานสวดอภิธรรมก็ได้จัดพื้นที่ให้สื่อทำข่าวไว้เป็นสัดส่วน ทั้งมี จนท.ดูแลความปลอดภัยเข้มงวด
  วันนี้ (21 ม.ค.59) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย คุณหญิงกัลยา โสภณพานิชย์ นายเทพไท เสนพงษ์ และคณะเดินทางถึง จ.บุรีรัมย์ โดยสารการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบินแอร์บัส 320 ถึงท่าอากาศยานบุรีรัมย์ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เมื่อเวลา 12.55 น. จากนั้น คณะของนายอภิสิทธิ์ ได้เดินทางไปรับประทานอาหาร ที่ร้านอาหารลิลล์ ต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
      ต่อมาเวลา 14.45 น.วันเดียวกัน นายอภิสิทธิ์ และคณะฯ ได้เดินทางมาที่ศาลาธรรมานุภาพ 2 วัดกลางพระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เพื่อร่วมเคารพศพและแสดงความไว้อาลัย ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ในงานพิธีบำเพ็ญกุศลศพเป็นวันที่ 3 โดยมีนายสงวน สหวงษ์ นางพิศมัย สหวงษ์ พ่อแม่ของ ปอ และญาติ รวมทั้ง โบว์ แวนดา สหวงษ์ แฟนของ ปอ ให้การต้อนรับ ทั้งนี้นายอภิสิทธิ์ ได้กล่าวกับครอบครัวสหวงษ์ว่า ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวสหวงษ์ และญาติพี่น้องของ ปอ ที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก และขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัว สหวงษ์ ได้กลับมาเข้มแข็งในเร็ววัน
  ขณะที่บรรยากาศภายในศาลาธรรมานุภาพ 2 วัดกลางพระอารามหลวง ตลอดทั้งวันยังคงมีประชาชนและแฟนคลับเดินทางมาเคารพและร่วมไว้อาลัยให้กับปอ อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยและการอำนวยความสะดวกภายในงานยังคงเป็นไปอย่างเข้มงวด โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบจากภูธรจังหวัด และ สภ.เมืองบุรีรัมย์ รวมทั้งเจ้าหน้าที่เทศกิจ เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ เดินตรวจตราดูความเรียบร้อยภายในงาน นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลการจัดงานสวดอภิธรรมศพของ ปอ ก็ได้จัดพื้นที่ให้สื่อที่มาเฝ้าติดตามทำข่าวไว้เป็นสัดส่วน โดยไม่ให้เข้าไปภายในบริเวณศาลาที่ประกอบพิธีสวดอภิธรรม

  วันที่โพสข่าว : 21 มค. 2559 เวลา 19:01 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.