วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 13:09 น.
 • 19:45 น. Listen

  ศิลปินดาราร่วมสวดอภิธรรมศพ ปอ ทฤษฎี 

   
  บุรีรัมย์ (20 ม.ค.59) เพื่อนดาราและแฟนคลับ ร่วมพิธีสวดอภิธรรมศพ “ปอ ทฤษฎี” คืนที่สองเนืองแน่นวัดกลางบุรีรัมย์ โดยมีครอบครัว สหวงษ์ รอต้อนรับผู้มาร่วมงานด้วยความโศกเศร้า ขณะ “พระอาจารย์ธมฺมทีโป”พระอาจารย์ประจำศูนย์พัฒนาจิตเฉลิมพระเกียรติ ร่วมสวดแผ่เมตตาส่งดวงวิญญาณ ปอ สู่สุขคติ
  เมื่อวันที่ 20 ม.ค.59 เพื่อนดารา และแฟนคลับได้ทยอยเดินทางมาร่วมงานสวดอภิธรรมศพของนายทฤษฎี สหวงษ์ที่ศาลาธรรมานุภาพ วัดกลางพระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์คืนที่สองเป็นจำนวนมาก โดยมีครอบครัว “สหวงษ์”คอยให้การต้อนรับผู้มาร่วมงานด้วยความโศกเศร้า
  สำหรับคืนที่สองได้มีผู้แสดงความจำนงร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพมากกว่า 10 คณะ อาทิ โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม , โรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์ , ชมรมครูเกษียณอายุราชการมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ , คุณปิติ และนุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 1
  ขณะที่เหล่าศิลปินดารา ก็ทยอยเดินทางมาร่วมงานสวดอภิธรรมอย่างต่อเนื่อง อาทิ ตั้น พิเชษฐ์ไชย ผลดี “ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณทั้งนี้ก่อนที่จะมีการประกอบพิธีสวดอภิธรรม ก็ได้มีพระอาจารย์ธมฺมทีโป พระอาจารย์ประจำศูนย์พัฒนาจิตเฉลิมพระเกียรติ อ.ท้ายเหมือง จ.พังงาได้มาร่วมสวดแผ่เมตตา เพื่อส่งดวงวิญญาณของปอ ไปสู่สุขคติ ยังสรวงสวรรค์ด้วยที่เดินทางมาเคารพศพของ ปอ ทฤษฎีด้วย โดยในช่วงที่มีการประกอบพิธีสวดอภิธรรมศพ ทางครอบครัวขอความร่วมมือผู้ที่เดินทางมาเคารพศพ ไม่ให้ถ่ายภาพรูปหน้าศพของปอ ด้วย
  ขณะที่บรรยากาศตลอดทั้งวันนี้ก็ได้มีประชาชน และบรรดาแฟนคลับจากทั้งในและต่างจังหวัด ได้เดินทางมาร่วมเคารพศพของ ปอ ทฤษฎีเพื่อแสดงความไว้ลัยอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน

  วันที่โพสข่าว : 20 มค. 2559 เวลา 19:45 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.