วันจันทร์ที่  25 กันยายน 2560 เวลา 04:02 น.
 • 06:29 น. Listen

  พบศพหญิงเปลือยกายทิ้งป่าข้างทางเขตอุทยานทับลานปราจีนฯ

       เมื่อเวลา14.30น. วานนี้( 14 มกราคม) ร.ต.ท.กิตติกาญจน์ กรมลี ร้อยเวรสอบสวน สภ.วังขอนแดง อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพอยู่ในป่าเขตอุทยานแห่งชาติทับลานข้างถนนสายกบินทร์บุรี–นครราชสีมา หลัก ก.ม.ที่42 – 43 หมู่ที่1 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี
  หลังจากรับแจ้งเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสัจจพุทธรรมกบินทร์บุรี บริเวณที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่กำลังขยายเส้นทางในเขตอุทยานแห่งชาติทับลาน และบริเวณเชิงเขาในป่าข้างทาง ห่างจากถนนสาย304 ประมาณ50 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นเพศหญิง นอนตะแคงข้าง ศีรษะหนุนแขน สภาพศพเน่าเปื่อยและเนื้อบางส่วนแห้งเกรียม สวมเสื้อยึดสีชมพู ท่อนล่างเปลือย สวมใส่สร้อยคอประคำและสร้อยสเตนเลส คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า2สัปดาห์ จากการตรวจสอบพื้นที่โดยรอบที่พบศพ พบเสื้อผ้าชุดชั้นในแขวนไว้ รองเท้าสตรี หมวกกันน๊อค ร่มสีชมพู และกระเป๋าสะพายสีดำ อยู่ข้างศพผู้เสียชีวิต
  จากการตรวจสอบภายในกระเป๋าสะพายสีดำไม่พบหลักฐานใด ๆ ว่าหญิงคนดังกล่าวเป็นใคร รวมทั้งไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ เมื่อสอบถามคนอยู่ในพื้นที่ละแวกดังกล่าวไม่มีใครรู้จักและจำสภาพศพไม่ได้ เนื่องจากผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำศพส่งสถาบันนิติเวช กรมตำรวจ เพื่อชันสูตรศพหาสาเหตุของการเสียชีวิต และหากใครสงสัยว่าเป็นญาติที่สูญหาย สามารถติดต่อได้ที่พนักงานสอบสวน สภ.วังขอนแดง อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี
  ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจมานอนพัก และเกิดทนความหนาวในช่วงปีใหม่ไม่ได้ จึงทำให้เสียชีวิต และอาจมาจากผู้ตายถูกฆาตกรรม หรือถูกล่อลวงมาข่มขืนแล้วฆ่าทิ้ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนสอบสวนต่อไป
   

  วันที่โพสข่าว : 15 มค. 2559 เวลา 06:29 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.