วันพฤหัสบดีที่  19 ตุลาคม 2560 เวลา 12:20 น.
 • 18:41 น. Listen

  ดีเจหนุ่มถอยรถทับรถชาวบ้าน ยอมชดใช้ค่าเสียหาย

  กรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “Body-boy Sawangarom” เป็นผู้โพสต์คลิปซึ่งมีข้อความบรรยายว่า “เหตุนี้เกิดขึ้นบริเวณถนนมิตรไมตรี ทางเข้าสนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง เหตุเพราะจะแซงกันเข้าแค่นั้น” โดยเป็นภาพเหตุการณ์รถยนต์ 2 คัน คันแรกเป็นรถกระบะสีดำ อีกคันเป็นรถเก๋งสีแดง โดยรถกระบะสีดำที่จอดอยู่กลางถนนด้านหน้ารถเก๋งคันสีแดง ได้ใส่เกียร์ถอยหลังพุ่งชนเข้าที่ด้านหน้ารถเก๋งคันสีแดงที่จอดต่อท้ายอยู่อย่างแรงถึง 2 ครั้ง จนท้ายรถกระบะขึ้นไปเกยอยู่บนบนฝากระโปรงด้านหน้ารถเก๋ง ก่อนที่คนขับรถกระบะ ลักษณะเป็นชายวัยรุ่นหน้าตาดี สวมเสื้อโปโลสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ในมือถือประแจเหล็ก กำลังยืนท้าทายประจันหน้าอยู่กับคนขับรถเก๋งคู่กรณีที่ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเทา นุ่งกางเกงสแล็กสีดำ กระทั่งมีชาวบ้านและวิน จยย.ในละแวกนั้น ช่วยมากันตัวชายคนขับรถเก๋งออกไป

  จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 8 ม.ค. ร.ต.ท.สุภกร แสงจันทร์ พงส.สน.ดินแดงรับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีการถอยรถชน ที่ถนนมิตรไมตรี ใกล้เคียงกับปั๊มปตท. แขวงและเขตดินแดง กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระบะไฮลักซ์ วีโก้ สีดำ ทะเบียน ฌล 9645 กรุงเทพฯ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ อายุ 35 ปี ดีเจคลื่นวิทยุสวีท ช่อง 89.5 เป็นผู้ขับ สภาพรถ ล้อหลังเสยทับอยู่บนกระโปรงหน้ารถเก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นยารีส สีแดง ทะเบียน กษ8399 ขอนแก่น มีนายกวินกาญจน์ ศรีฤาชา อายุ 32 ปีเป็นเจ้าของรถ ทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวทั้งสองมาสอบปากคำที่สน.ดินแดงทันที

  เบื้องต้นจากการสอบปากคำพบว่า รถกระบะกับรถเก๋งขับเบียดกันมาตามถนนวิภาวดีรังสิตขาเข้า ก่อนจะเลี้ยวซ้ายเข้าถนนมิตรไมตรี โดยระหว่างทางก็มีการชี้นิ้วท้าทายกัน จนมาจอดติดกันที่จุดเกิดเหตุ นายกวินกาญจน์ลงจากรถมาท้าทายนายภัทรศักดิ์ ซึ่งไม่ยอมลงจากรถ เนื่องจากกลัวว่าอีกฝ่ายจะมีอาวุธ ดังนั้นนายกวินกาญจน์จึงขึ้นรถไป จากนั้นนายภัทรศักดิ์ได้ขับรถถอยมาชนรถของนายกวินกาญจน์ถึง 2 ครั้ง จนเจ้าหน้าที่ต้องมาระงับเหตุ เบื้องต้นแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์แก่นายภัทรศักดิ์ ซึ่งหลังจากนำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่สน.ก็มีอารมณ์เย็นขึ้น จึงยอมชดใช้ค่าเสียหายกับคู่กรณี ซึ่งจะมีการตีราคาความเสียหายอีกครั้ง ทางเจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะปล่อยตัวทั้งสองคนไปเนื่องจากเป็นคดีที่ยอมความกันได้และทางนายกวินกาญจน์ก็ไม่เอาเรื่องติดใจแต่อย่างใดเนื่องจากอีกฝ่ายยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ทั้งหมด

  วันที่โพสข่าว : 8 มค. 2559 เวลา 18:41 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!