วันพฤหัสบดีที่  21 กันยายน 2560 เวลา 17:42 น.
 • 08:42 น. Listen

  พบศพชายอดีตทำงานแบ็งค์ ในอ่าวประจวบฯ

     
            พบชายวัย 56 ปีเสียชีวิตลอยอยู่ในทะเลริมอ่าวประจวบคีรีขันธ์ ตรวจสอบพบบริเวณศรีษะมีร่องรอยคล้ายรูกระสุนจากขมับขวาทะลุขมับซ้าย เป็นชาวจังหวัดปทุมธานี เคยทำงานอยู่ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ และพี่ชายยืนยันจากประเทศนอร์เวย์ไม่พบน้องชายมาร่วม 20 ปี ขณะที่ ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ พบว่าผู้เสียชีวิตซื้อของที่ร้านเซเว่นอีเลเว่น ริมอ่าวประจวบคีรีขันธ์ เมื่อช่วง 2 ทุ่ม วันที่ 6 ม.ค.2559 ที่ผ่านมา
        
                 เมื่อเวลา 18.10 น. วันที่ 7 ม.ค.2559  ร.ต.ท.ศตวรรฒ แวงแสน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ริมทะเลหน้าสถานีวนวัฒนวิจัยประจวบฯ เขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อำพล อมรลักษณ์ปรีชา ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประจวบธรรมสถาน เมื่อไปถึงพบศพลอยน้ำทะเลห่างจากฝั่ง  10-15 เมตร พบว่าผู้เสียชีวิตสวมเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสีฟ้าขาว กางเกงสามส่วนสีดำ ลักษณะคว่ำหน้าอยู่  เบื้องต้นในตัวไม่พบหลักฐานเอกสารใดๆ จึงนำส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเบื้องต้นพบว่าที่บริเวณศีรษะมีลักษณะคล้ายรูกระสุน จากขมับขวาทะลุขมับซ้าย  คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ  1 วัน
      
                  พ.ต.อ.อำพล อมรลักษณ์ปรีชา ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนสอบสวน ออกหาข้อมูลและบริเวณจุดที่พบผู้เสียชีวิต กระทั่งเวลาต่อมาได้มีผู้มาแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ว่า พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าแอคคอร์ด สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ชข 9741 กรุงเทพมหานคร จอดทิ้งไว้ที่ริมเขื่อนกันคลื่นห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 160-170  เมตร จอดมาแล้วตั้งแต่วานนี้ สงสัยว่าจะเป็นของผู้เสียชีวิต
      
                จากนั้น พ.ต.อ.อำพล อมรลักษณ์ปรีชา ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ พร้อมพ.ต.ท.พฤหัส สังข์ประเสริฐ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ร.ต.อ.สุทิน ทัดรัตน์ รอง  สว.สส. และชุดสืบสวนสอบสวนออกหาหลักฐานเพิ่มเติมในที่เกิดเหตุ ซึ่งตรวจสอบพบว่าประตูรถถูกล็อคกุญแจทั้งสี่ด้าน ภายในรถมีขวดสุรา และพบขวดเบียร์ วางอยู่ริมเขื่อนกันคลื่น และมีร่องรอยก่อไฟเผาหญ้า และยังมีคราบเลือดที่ทางเท้าของเขื่อน มีลูกกุญแจวางอยู่ข้างโคนต้นสนมีหญ้าปกคลุมห่างจากรถ 2 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไขกุญแจ นำรถไปตรวจสอบที่สถานีตำรวจเมืองประจวบคีรีขันธ์  ภายในรถมีบัตรเอทีเอ็มและสมุดธนาคารหลายเล่ม เป็นของ นายชิษณุ พึ่งบารมี อายุ  56 ปี ชาวต.ลำผักกูด  อ.ธัญบุรี  จ.ปทุมธานี ตรวจสอบกับทะเบียนราษฏร์ พบว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนเดียวกัน โดยภายในรถยังพบลูกระสุนปืนขนาด.38 เหลืออยู่ 6 นัด แต่ไม่พบอาวุธปืนแต่อย่างใด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานซึ่งในวันพรุ่งนี้จะให้ทางตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบภายในรถอย่างละเอียดอีกครั้ง
     
                  พ.ต.อ.อำพล อมรลักษณ์ปรีชา ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์   กล่าวว่า  เบื้องต้นขณะนี้ได้นำผู้เสียชีวิตส่งไปตรวจสอบที่สถาบันนิติเวชอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต และจากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิต เคยทำงานที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ แต่ปัจจุบันไม่ได้ทำแล้ว และพบว่ามีพี่ชายอยู่ที่ต่างประเทศ ซึ่งจากการโทรศัพท์ติดต่อกับพี่ชายแจ้งว่าไม่ได้พบกับน้องชายคือผู้เสียชีวิตมานานถึง 20 ปีเต็ม ส่วนบ้านที่ทุมธานีก็ไม่พบมีใครอยู่ จากการตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่าผ็เสียชีวิตเข้าไปซื้อบุหรี่  ไฟแช็ค น้ำแข็งฯลฯ ที่ร้านเซเว่นอีเลเว่น บริเวณถนนเลียบชายทะเลเมื่อเวลาประมาณ  2 ทุ่มกว่าของเมื่อวานนี้ ทำให้สามารถยืนยันได้ว่าต้องเสียชีวิตหลังจากนั้น ทั้งนี้ไม่พบว่าผู้เสียชีวิตจะเดินทางมากลับใครเนื่องจากภายในรถมีแต่ข้าวของไม่พบร่องรอบว่ามีใครนั่งมาด้วย และได้ตรวจสอบแล้วเมื่อขับรถมาถึงก็ไม่ได้พักที่ไหนแต่อย่างใด ไปจอดอยู่บริเวณจุดที่พบรถยนต์จอดอยู่   เบื้องต้นขณะนี้ยังไม่ตัดประเด็นที่ทางตำรวจทั้งไว้ทั้งอาจจะยิงตัวตายหรือถูกทำร้าย โดยต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง
     
   

  วันที่โพสข่าว : 8 มค. 2559 เวลา 08:42 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.