วันอังคารที่  19 กันยายน 2560 เวลา 20:21 น.
 • 08:17 น. Listen

  ลูกชายป่วยทางจิตเมา กระทืบแม่ดับ

  เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 8 มกราคม ร.ต.ท.กานต์พงศ์ มีสายมงคล พนักงานสอบสวน สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายจนทำให้มีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 295/26 ซอยโชคชัย4แยก3 แขวงสะพาน2 เขตวังทองหลาง กทม. จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยรพ จุณณวัตต์ ผกก.สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชฯ รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
  ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ สูง 3 ชั้นครึ่ง 1 คูหา บริเวณชั้นล่างพบศพนางสนิม สังข์น้อย อายุ 75 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สวมเสื้อคอปกแขนสั้นสีเหลือง นุ่งผ้าถุงลายดอกสีแดง มีร่องรอยฟกช้ำตามร่างกาย เจ้าจึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งชันสูตร นิติเวชฯ รพ.ตำรวจ ทั้งนี้หลังเกิดเหตุ นายธานี สังข์น้อย อายุ 46 ปี บุตรชายผู้ตาย ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สน.โชคชัย จึงทำการควบคุมตัวไว้สอบสวน
  สอบสวนผู้ต้องหาให้การสารภาพว่า เมื่อวันก่อนตนเพิ่งเสพยาบ้ามา กระทั่งเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาตนได้ซื้อเบียร์มาดื่มจนเมาแล้วเกิดอาการเครียดคิดว่าจะมีคนมาทำร้ายจึงใช้มือทุบผู้เป็นแม่ไป2ครั้ง จนหงายหลัง จากนั้นใช้เท้ากระทืบไปที่ลำคออีก 3 ครั้ง จนแม่สลบแน่นิ่งไป ก่อนเข้าแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบดังกล่าว โดยไม่ทราบว่าแม่เสียชีวิตไปแล้ว
  จากการสอบถาม นายรุ่งโรจน์ สัตติยารักษ์ อายุ 50 ปี พี่ชายต่างบิดาของผู้ต้องหา กล่าวว่า ตนกับผู้ตายมีอาชีพขายผักอยู่ในตลาดสะพานสอง โดยแม่อาศัยอยู่กับน้องชายเพียง 2 คน ในบ้านหลังนี้ ซึ่งน้องชายตนมีอาการทางประสาทต้องทำการรักษาที่รพ.ศรีธัญญา เข้าๆออกๆ เป็นเวลามากว่า 10 ปีแล้ว ล่าสุดเพิ่งเข้าทำการรักษาเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 58 ที่ผ่านมา จนเมื่อ 2 วันก่อน มารดาเพิ่งไปรับน้องชายจาก รพ. กระทั่งเมื่อช่วงเย็น ที่ผ่านมา น้องชายได้ไปที่แผงผักที่ตนขายอยู่ เพื่อขอเงิน แต่ไม่ยอมบอกว่าจะเอาไปทำอะไร ตนจึงให้ไปเพียง 20 บาท เพราะเกรงจะนำไปซื้อเหล้ามาดื่ม แต่แล้วก็มาทราบข่าวอีกทีว่าน้องทำร้ายแม่จนเสียชีวิตจึงเดินทางมาดู
  ขณะที่ พ.ต.อ.ชัยรพ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนายธานีออกไปดื่มสุราข้างนอกจนเมาเมื่อกลับมาบ้านพักได้มีปากเสียงกับมารดา และมีการทุบตีกันจนผู้เป็นแม่แน่นิ่งไป จากนั้นเจ้าตัวเดินทางเข้าแจ้งความกับทางตำรวจ สน.โชคชัย จากนั้นจึงมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่านางสนิมได้เสียชีวิตแล้ว จึงควบคุมตัวไว้ ส่วนอาการป่วยทางตำรวจต้องทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง ก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
   

  วันที่โพสข่าว : 8 มค. 2559 เวลา 08:17 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.