วันพุธที่  20 กันยายน 2560 เวลา 07:19 น.
 • 16:40 น. Listen

  คู่กรณีเเพท-ณปภาลงบันทึกประจำวันสน.วัดพระยาไกร

  หลังมีการโพสต์คลิปวิดีโอกลุ่มวัยรุ่นหญิงทะเลาะ­วิวาทในโลกออนไลน์ ซึ่งภายหลัง แพท-ณปภา ตันตระกูล นักแสดงสาวชื่อดัง ยอมรับว่า เข้าไปเคลียร์ปัญหาให้หลานสาววัย 17 ปี เรื่องชายหนุ่มที่เข้ามาสนิทสนมและติดพันดาราสาว แต่เกิดเหตุบานปลายกับกลุ่มคู่กรณี โดยดาราสาว ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจเพื่อให้เข้าไก­ล่เกลี่ย แต่เกิดเหตุชุลมุนกันก่อน โดยแพทยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้ทำร้ายใคร พร้อมทั้งตะโกนห้ามไม่ให้เกิดเรื่องบานปลาย ชี้เป็นเรื่องของคนในครอบครัวที่ถูกหาเรื่องทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรผิด ยืนยันไม่ตั้งใจจะเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น แต่เป็นเรื่องที่ควบคุมไม่ได้

  ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามกับหญิงสาวชื่อ เบ็ญ ซึ่งเป็นพี่สาวของคู่กรณีกับดาราสาว เปิดเผยความคืบหน้าคดีว่า ขณะนี้ยังไม่ได้มีการแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดกับบุคคลใด แต่เป็นการไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้ ที่ สน.วัดพระยาไกร เท่านั้น
   
  นอกจากนี้ยังได้มีการเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยว่า ก่อนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันอย่างที่ปรากฏในคลิปทางโลกโซเซียล หลานสาวของดาราสาวได้มีการส่งภาพถ่ายซึ่งเป็นภาพของชายหญิงคู่หนึ่ง ที่ถูกระบุว่า เป็นหญิงสาวที่เป็นคู่กรณีกับดาราชื่อดังกับชายหนุ่มที่เกี่ยวพันกับดาราสาว โดยมีการพูดคุยตอบโต้กัน จนได้มีการโทรศัพท์พูดคุย ซึ่งฝั่งคู่กรณีกับดาราสาว ยืนยันว่า หลานสาวของดาราสาวใช้คำพูดหยาบคาย ทำให้ดาราสาวต้องเป็นฝ่ายพูดคุย แต่พูดด้วยคำพูดสุภาพ และมีการขอโทษหากหลานสาวพูดจาไม่สุภาพ จากนั้นมีการตอบโต้กันในเฟซบุ๊ก จนมีการนัดสถานที่เพื่อเคลียร์ปัญหา และเกิดการทะเลาะวิวาทตามคลิปวิดีโอ

  “หลานสาวดาราส่งข้อความทางเฟซบุ๊ก มาถามว่า พี่รู้จักคนในรูปที่คู่กับผู้ชายคนที่เป็นข่าวคนนี้ไหม แล้วเขาก็โทร.มา หลานสาวดาราพูดจาไม่ดี ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกัน ดาราก็เลยเอาโทรศัพท์ไปคุย เขาพูดจาดีมาก แล้วเขาก็ขอโทษน้องเราว่าถ้าหลานสาวพูดจาไม่ดีต้องขอโทษด้วย หลังจากนั้นน้องสาวก็ไปโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กในทำนองว่า ไม่ยุ่งกับใคร ใครก็อย่ามายุ่ง แต่หลานสาวของดารามาเห็น เขาก็เอาไปโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กเหมือนกันทำนองว่า ไม่มีใครอยากยุ่งด้วยหรือเปล่า แล้วก็มีการแค็ปหน้าจอที่น้องสาวเราโพสต์ข้อความมาโต้ตอบสนทนากัน เราเป็นพี่เห็นแบบนั้นเลยไปตอบว่า โพสต์แรงเกินไปไหม แต่เขากลับตอบในทำนองเหมือนหาเรื่อง เลยมีการนัดสถานที่ เราพาคนของเราไปแค่ 8-10 คนเท่านั้น แต่เขาเอาคนมาเกือบ 30 คน แล้ว เราไม่สามารถเข้าถึงตัวน้องเราได้เลย ในจุดเกิดเหตุมีแต่พวกของเขา มีการตบตีน้องเรา เราก็พยายามเข้าไปช่วยเพื่อเอาน้องออกมา แม่ก็เข้าไปช่วย แต่มือไปถูกที่ปิดปากดารา คนนึกว่าแม่จะทำร้ายดาราเลยมารุมแม่ด้วย จังหวะนั้น ก็เอาน้องสาวขึ้นมอเตอร์ไซค์กลับบ้าน แล้วหันมาช่วยแม่ออกมา แล้วพากลับบ้าน แล้วก็มีคลิปออกมา ซึ่งเรายืนยันว่าเราไม่ได้เป็นฝ่ายโพสต์ แต่เป็นฝ่ายหลานดารา ซึ่งมีการตัดต่อ แค่ 9 วินาที เราเห็นแบบนั้นเลยโพสต์คลิปบ้าง แต่ไม่ได้อ้างอิงชื่อดาราเลย แล้วก็มีการแชร์กัน และมีการตั้งข้อสังเกตกันไปเอง ตอนนี้เราไม่ได้แจ้งความดำเนินคดีกับใคร แค่ลงบันทึกประจำไว้ที่ สน.วัดพระยาไกร เท่านั้น" พี่สาวคู่กรณีกับดาราสาว กล่าว 

  วันที่โพสข่าว : 5 มค. 2559 เวลา 16:40 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้

ข่าวที่มีผู้ share สูงสุด 24 ชม.