วันอังคารที่  26 กันยายน 2560 เวลา 23:29 น.
 • 07:29 น. Listen

  ขับรถปาดหน้ามีดจี้ชิงจยย.สาวนวดสปาขาพิการที่พัทยา

  เมื่อเวลา 23.00น.วันที่ 4 มกราคม ร.ต.ท.นิวัตน์ เพ็งแคน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกคนร้ายใช้มีดออกมาข่มขู่ชิงเอารถจักรยานยนต์ไป เหตุเกิดบริเวณข้างโรงแรมฟูลเลิฟอินน์ซอยบงกชตัดซอยอรุโณทัยพัทยาไต้ ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดตรวจสอบ
  ที่เกิดเหตุพบ น.ส ทัศวรรณ สิริฤทธิ์ อายุ 36 ปี พนักงานร้านสปาแห่งหนึ่งย่านพัทยาเหนือ อยู่ในอาการตกใจ โดยเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ฟังว่าในขณะที่ตนเลิกงานกำลังจะขับรถจักรยานยนต์จะไปหาพี่สาวที่พักอยู่ในซอยอรุโณทัย ซึ่งตนได้ขับรถมาตามเส้นทางดังกล่าวเพื่อไปหาซื้อลูกชิ้นทอดให้พี่สาวในระหว่างทางซึ่งค่อนข้างเปลี่ยวได้มีชายวัยรุ่น 2 คน ขับขี่จยย.มาประกบแล้วปาดหน้ารถตนโดยคนร้ายได้พูดข่มขู่พร้อมใช้อาวุธมีดออกมาจี้ที่หลังตน บอกให้จอดรถจากนั้นคนร้ายได้ชิงรถจักรยานยนต์ของตนที่พึ่งผ่อนไปไม่กี่งวดหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ระหว่างที่ผู้สื่อข่าวกำลังหาข้อมูลจากพี่สาวของผู้เสียหายทางพนักงานสอบสวนได้ต่อว่าทางพี่สาวผู้เสียหายโดยบอกห้ามให้ข้อมูลสื่อเพราะเวลาออกข่าวไปทางตำรวจจะต้องรายงานต่อผู้บังคับบังชาโดยแสดงสีหน้าไม่พอใจสื่อขณะบันทึกภาพข่าว
  เบื้องต้น ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้าย เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
   

  วันที่โพสข่าว : 5 มค. 2559 เวลา 07:29 น.


 • Nation Mobile News

  ติดตามสถานการณ์การเมือง จาก "เนชั่นทันข่าว" ผ่าน SMS เพียงเดือนละ 49 บาท (ไม่รวม VAT7%) AIS/Truemove กด *424000111, DTAC *751111 หรือ โทร 02-338-3000 กด 3 สมัครวันนี้รับข่าวฟรี 14 วัน!!

ข่าวเด่นวันนี้